Đại diện UBND tỉnh Sóc Trăng đến thăm, tặng quà và chúc Tết Sở Giao thông vận tải

Sáng ngày 25/01/2021, đại diện cho UBND tỉnh Sóc Trăng do đồng chí đồng chí Vương Quốc Nam Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết Sở Giao thông vận tải.

Tại Sở Giao thông vận tải, đồng chí Trưởng đoàn đã quan tâm thăm hỏi tình hình chăm lo đời sống cho công chức, viên chức và người lao động; tình hình phân công trực Tết và nhất là tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết tại các bến xe, bến tàu. Đồng thời, chúc Tết công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công; mong các đơn vị phối hợp tốt, cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm của tỉnh trong năm 2021.

Đây là một truyền thống, một nét văn hoá đẹp nhằm động viên, khích lệ công chức, viên chức và người lao động trong Sở yên tâm công tác, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và đồng sức, đồng lòng xây dựng ngành GTVT ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của đoàn:

Nguyễn Văn Ngọt