Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 19/9/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc Tổ chức đón rước công dân tỉnh Sóc Trăng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương

Kế hoạch số 144/KH-UBND ngày 20/9/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc Tổ chức đón rước công dân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về địa phương (đợt 1). Sở Giao thông vận tải xây dựng Phương án số 1655/PA-SGTVT ngày 22/9/2021 về việc vận chuyển công dân và xe mô tô hai bánh của công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh về các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng (đợt 1).

Ngày 25/9/2021, Sở Giao thông vận tải phối hợp các Sở, ban, ngành tỉnh Sóc Trăng đón rước 304 công dân và 86 xe mô tô hai bánh của công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh về các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, gồm: Phụ nữ đang mang thai và người nuôi; học sinh, sinh viên và phụ huynh; trẻ em dưới 06 tuổi (đi theo cha, mẹ hoặc người nuôi dưỡng trực tiếp), người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên) và người dân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 từ Thành phố Hồ Chí Minh có nguyện vọng trở về địa phương.

Phương tiện vận chuyển công dân: Tổng số 16 xe vận chuyển hành khách (loại xe giường nằm 41-46 giường) do Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang FUTABUSLINES hỗ trợ.

Xe khách trước khi xuất phát tại Bến xe khách Sóc Trăng

Công dân được kiểm tra trước khi lên xe khách tại Bến xe khách Miền Tây

Đoàn công tác tại Bến xe khách Miền Tây

Trịnh Minh Trí