Kết quả và trao giải 02 cuộc thi trực tuyến
Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025; tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Sóc Trăng năm 2021

Trong năm 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức và phối hợp cùng Ban An toàn giao thông tỉnh Sóc Trăng tổ chức 2 cuộc thi trực tuyến gồm:

- Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025: Từ ngày 05/7/2021 đến 23/7/2021, cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức và sự hiểu biết của đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động về các nội dung trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Cũng như việc đa đạng hóa các hình thức tuyên truyền, tạo thêm nhiều kênh thông tin tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tiếp cận và nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

- Tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Sóc Trăng năm 2021: Từ ngày 01/11/2021 đến 20/11/2021, cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông và các quy định pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Cuộc thi được tổ chức với hình thức trực tuyến thu hút đông đảo với gần 55.000 đoàn viên, viên chức, người lao động tham gia, phù hợp với điều kiện vừa lao động sản xuất, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch vừa là điều kiện thuận lợi để đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tiếp cận và hiểu biết các văn bản pháp luật, từ đó nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động.

Sáng ngày 21/12/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi trao giải các cuộc thi trực tuyến. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, buổi trao giải được tổ chức theo hình thực trực tiếp tại Liên đoàn Lao động tỉnh và trực tuyến tại một số điểm cầu ở các huyện, thị xã. Dự buổi trao giải tại điểm cầu chính có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh và các tập thể, cá nhân đạt giải trong các cuộc thi trực tuyến.

Ban Tổ chức đã trao 6 giải tập thể, 31 giải cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 2 cuộc thi trực tuyến vừa qua

Một số hình ảnh trong buổi trao giải

Trần Trung Nam