Hội thi tìm hiểu kiến thức Pháp luật về An toàn giao thông năm 2023 tại Trường PTDTNT THCS Huyện Thạnh Trị

Nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, ngày 19/5/2023 Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2023, tại Trường PTDTNT THCS huyện Thạnh Trị với hơn 250 học sinh, đoàn viên, thanh niên tham dự.

Hội thi tổ chức 02 phần thi gồm phần thi “Rung Chuông vàng” và phần thi “Nhìn chữ tìm hình” và phần giao lưu với khán giả, hội thi là dịp để học sinh trao đổi kinh nghiệm tự nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, chấp hành tốt luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông và ý thức chấp hành về trật tự an toàn giao thông. Ngoài ra, thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về an toàn giao thông trong mỗi học sinh.

Các phần thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, qua mỗi phần thi các em học sinh đã thể hiện được kiến thức, tinh thần đồng đội, sự năng động cũng như những hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông.

Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọt – Chánh Văn phòng Sở phát biểu khai mạc Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2023.

Các em học sinh tham gia phần thi “Rung chuông vàng”.

Các Đội tham gia phần thi “Nhìn chữ tìm hình”.

Các em học sinh đạt giải phần thi “Rung chuông vàng”.

Đại diện các Đội đạt giải phần thi “Nhìn chữ tìm hình”.

Võ Văn Duyền