Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp thăm và chúc Tết Sở Giao thông vận tải Sóc Trăng

Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2024, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm và chúc Tết Sở Giao thông vận tải (GTVT).

Tại buổi thăm, đồng chí Trần Quốc Thống, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GTVT đã báo cáo tóm tắt một số kết quả nổi bật của ngành trong năm 2023 và những nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2024.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của ngành GTVT trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2024, ngành GTVT cần tập trung thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động ngành GTVT. Đồng chí mong muốn ngành GTVT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng.

Nguyễn Văn Ngọt