Công trình thanh niên “đoạn đường cột cờ tổ quốc”

Thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp với Đoàn Xã Mỹ Bình thực hiện công trình thanh niên "Đoạn đường cột cờ Tổ quốc" tại ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Công trình "Đoạn đường cột cờ Tổ quốc" thực hiện trên tuyến đường tỉnh 937B có chiều dài khoảng 2km với 48 cột cờ Tổ quốc. Ngoài ra, còn thực hiện dọn dẹp, phát hoang, vệ sinh lề, mặt đường và trồng hoa dọc theo lề đường nhằm tạo mỹ quan cho công trình với kinh phí thực hiện trên 10 triệu đồng.

(Chi đoàn Sở GTVT bàn giao công trình cho Đoàn xã Mỹ Bình)

(Công trình thanh niên “Đoạn đường cột cờ Tổ quốc”)

Công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm phục vụ cho các ngày Lễ trong năm và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng Nông thôn mới./.

Võ Văn Duyền