Hội thi kiến thức pháp luật an toàn giao thông năm 2020

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp với Huyện đoàn Long Phú và Đoàn xã Phú Tâm tổ chức Hội thi kiến thức pháp luật an toàn giao thông năm 2020, tại Trường THCS DTNT Long Phú và Trường THCS Vũng Thơm với hơn 1.000 học sinh, đoàn viên, thanh niên tham dự.

Hội thi có 02 phần thi, gồm phần thi “Rung Chuông vàng” và phần thi “Nhìn chữ tìm hình”, ngoài 02 phần thi trên Hội thi có tổ chức phần giao lưu dành cho khán giả. Các phần thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, qua mỗi phần thi các em học sinh đã thể hiện được kiến thức, tinh thần đồng đội, sự năng động cũng như những hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông.

Hội thi là dịp để học sinh trao đổi kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, chấp hành các quy tắc khi tham gia giao thông.

Ban tổ chức và Ban giám khảo Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm 2020

Các em học sinh tham gia phần thi “Nhìn chữ tìm hình”

Đồng chí Châu Thanh Vũ Linh – Phó Bí thư huyện đoàn Châu Thành và

Cô Hồng Kim Xuyến – Hiệu Trưởng Trường THCS Vũng Thơm phát quà cho các học sinh đạt giải.

Võ Văn Duyền