Giải bóng đá Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2023, sáng ngày 08/01/2023, được sự chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Nhóm Võ Thị Sáu tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023 tại sân bóng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng.

Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức cho 06 nhóm trong Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp, qua một buổi thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, kết quả chung cuộc: Đội bóng Nhóm Mai Thanh Thế đã xuất sắc giành giải nhất, đội bóng Nhóm Lý Tự Trọng đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội bóng Nhóm Võ Thị Sáu.

Đây là giải đấu tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực chào mừng thành công Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão 2023. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho các đoàn viên, thanh niên trong khối, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thông qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trong khối được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn bó, đoàn kết./.

Một số hình ảnh của giải bóng đá

Võ Văn Duyền