NGÀY 20/8/2010, CHI ĐOÀN SỞ GTVT ĐÃ PHỐI HỢP VỚI BAN ATGT, HUYEN DOAN CHAU THANH VÀ UBND HUYỆN CHÂU THÀNH RA QUÂN LẬP LẠI HÀNH LANG AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG TỈNH 932

Nhằm thiết thực chào mừng 65 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 – 02/9/2010 và hưởng ứng tháng ATGT tháng 9/2010. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ Sở GTVT Sóc Trăng và kế hoạch phối hợp trong công tác bảo vệ hành lang an toàn trên Đường Tỉnh 932 giữa Sở GTVT với UBND huyện Châu Thành. Chi đoàn Sở GTVT cùng Văn phòng Ban Chỉ đạo ATGT phối hợp với UBND huyện Châu Thành, Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Sóc Trăng và Huyện Đoàn Châu Thành tiến hành ra quân phát quang, giải toả trong vi phạm hành lang an toàn trên Đường Tỉnh 932 (đoạn từ ngã ba An Trạch đến cầu Na Tưng) nhằm phát động phong trào bảo vệ hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn huyện Châu Thành nói riêng và của tỉnh Sóc Trăng nói chung.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Lèo - Phó Giám đốc Sở và đồng chí Sơn Pô phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng với  lãnh đạo của các xã An Hiệp, Phú Tân và Phú Tâm.

Cùng hơn 50 đoàn viên của Sở GTVT, Công ty CPXD GT Sóc Trăng và huyện đoàn Châu Thành tham gia.

Sau đó, Sở GTVT phát động phong trào phát quang, giải toả các công trình, vật kiến trúc, cây cối…. nằm trong hành lang an toàn trên các tuyến đường Tỉnh nhằm đảm bảo tầm nhìn được thông thoáng. Trước mắt sẽ thực hiện thí điểm trên Đường Tỉnh 932, đoạn qua địa bàn xã An Hiệp, xã Phú Tân và xã Phú Tâm của huyện Châu Thành. Sau đó, sẽ đúc kết kinh nghiệm và tiến hành thực hiện trên tất cả các Đường Tỉnh còn lại.